uploads/setting/1707981362WJPEL.png

Khao khát truyền tải giá trị, cảm hứng và trải nghiệm du lịch khác biệt tới Quý khách hàng!

Liên hệ

 • Số 15 ngõ 1, phố Phan Huy Chú, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội
 • 0912 11 5515 hoặc 0905 615 666
 • info@diamondtour.vn

Giá trị, cảm hứng và trải nghiệm du lịch khác biệt!

`

Giới thiệu

Diamondtour là thương hiệu trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch Kim Cương. Thành lập kể từ tháng 6 năm 2017, Diamondtour luôn bám vững theo tiêu chí đặt khách hàng là trung tâm, minh bạch và đề cao chất lượng dịch vụ.

Với mục tiêu vươn cao và vươn xa hơn nữa trong ngành du lịch, Diamondtour vô cùng mong muốn được đón nhận niềm tin của quý khách hàng gửi trao, để chúng tôi vinh dự được phấn đấu và đồng hành cùng quý vị trên khắp các nẻo đường tới những nôi văn hóa, nền văn minh của nhân loại trên khắp thế giới, thả lòng thưởng ngoạn tiên cảnh chốn nhân gian, thể nghiệm cuộc sống khác mình ở những miền đất lạ, tìm ra những giá trị chân thực trong những chuyến đi… Đi thật xa để biết thật nhiều, để sống tốt và cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức tour chuyên nghiệp, tâm huyết, luôn hướng tới những giá trị đẹp đẽ sâu sắc không chỉ về cảnh quan mà còn về văn hóa lịch sử trên mỗi hành trình, đem lại những trải nghiệm khó quên nhất cho du khách tại cả những địa điểm quen thuộc hay khác biệt.

Các dịch vụ nổi bật của chúng tôi gồm có:

 • Tour du lịch Hành hương
 • Tour du lịch Người cao tuổi
 • Tour du lịch VIP
 • Tour Trekking, trải nghiệm…
 • Tư vấn thiết kế chương trình theo yêu cầu
 • Dịch vụ vé máy bay
 • Dịch vụ Visa
 • Và các dịch vụ lẻ khác (phòng khách sạn, xe du lịch…)

Mr. Trần Anh Tuấn (Đạo Liên)

20+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch

“Với chúng tôi, thành công không tính bằng lợi nhuận mà tính bằng giá trị trải nghiệm của Khách hàng trên mỗi hành trình!”
Giới thiệu

Giá trị khác biệt

Chúng tôi cùng phấn đấu để tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa Diamondtour và các công ty du lịch khác ở những điểm

image
Giá tour cạnh tranh, linh hoạt
image
Chất lượng hàng đầu
image
Trách nhiệm, tận tâm cao

Thiết kế riêng hành trình phù hợp nhất với bạn

Lựa chọn các chủ đề tour đặc sắc nhất dưới đây, hoặc liên hệ trực tiếp với Diamondtour để được tư vấn chi tiết, tạo nên những chuyến đi ấn tượng và khó quên theo cách riêng bạn mong muốn

Hotline 0905 615 666 hoặc FB Diamond Tour

Xem thêm

Hành trình khám phá trải nghiệm về văn hóa, về con người và về những dấu ấn mang màu sắc tôn giáo đặc trưng bên dãy Himalaya mà bạn sẽ không chứng kiến ở bất kỳ nơi nào khác. Nổi bật nhất là Tây Tạng, Bắc Ấn, Nepal và Bhutan.

Hành hương và chiêm bái các thánh tích thiêng liêng liên quan đến cuộc đời của Đức Phật, Phật giáo Hán truyền, Phật giáo Nam truyền, Phật giáo Tạng truyền.

Cảm nhận sự đa dạng về lịch sử, văn hóa, con người Trung Hoa, thưởng ngoạn nhiều danh lam thắng cảnh và di tích nổi tiếng, hay chiêm ngưỡng những đại danh sơn mê đắm lòng người không chỉ trong đơn thuần xuất hiện trong thơ văn, mà còn được đưa vào danh sách Di sản văn hóa và Di sản thiên nhiên thế giới.

Cùng Diamondtour tiếp tục sứ mệnh khắc họa rõ nét bức tranh trên tấm bản đồ Cung đường giao lưu văn hóa Đông - Tây vĩ đại nhất trong lịch sử! Từ Tây An, Đôn Hoàng, Lạc Dương, Tân Cương sang các quốc gia Trung Á và Tây Á...

Ngay cả khi tinh tường mọi ngóc ngách xứ Ấn, chưa chắc bạn đã có thể thực sự hiểu về đất nước này nếu không thực sự đồng điệu với con người và nhịp sống nơi đây. Không thể tìm ra một quy chuẩn phổ biến nào để nói về Ấn Độ. Chỉ cho đến khi chút mâu thuẫn xen lẫn sự thú vị của đất nước tỉ dân này đưa ta hòa mình vào dòng chảy của nó, ta mới cảm nhận được nơi đây đáng kinh ngạc như thế nào!

Thế giới đã trải qua sự huy hoàng của những nền văn minh cổ xưa trên thế giới từ bờ sông Nile ở Ai Cập, ở Thung lũng Indus ở Nam Á và ở trung tâm Lưỡng Hà ở Trung Đông. Cùng Diamondtour du hành xuyên thời gian để cảm nhận chiều sâu, sự phức tạp và chiêm ngưỡng nhữngdi sản lâu đời của các nền văn minh cổ đại trên thế giới.