uploads/setting/1707981362WJPEL.png

Khao khát truyền tải giá trị, cảm hứng và trải nghiệm du lịch khác biệt tới Quý khách hàng!

Liên hệ

  • Số 15 ngõ 1, phố Phan Huy Chú, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội
  • 0912 11 5515 hoặc 0905 615 666
  • info@diamondtour.vn

HÀNH LANG TRÊN MÂY – CẦU KÍNH Ở HỒ TIÊN ĐẢO

HÀNH LANG TRÊN MÂY
Cầu kính “hành lang trên mây” nằm ở hồ Tiên Đảo, tỉnh Hồ Bắc. “Hành lang” này nằm ở độ cao 520,1314m so với mặt đất, có tầm nhìn trực tiếp ra 1002 hòn đảo xinh đẹp được bao bọc trong hồ rộng hơn 165 km vuông. Được làm hoàn toàn từ kính, “hành lang trên mây” giống như một tấm kính khổng lồ trong suốt, treo lơ lửng giữa bầu trời.


Chiếc cầu kính này có tổng độ dài 74.6m, rộng 6m, trong đó, riêng phần bục đài có đường kính 26,8m, nhô ra 49,5m so với vách núi, gấp đôi cầu kính ở Grand Canyon – Mĩ.
Với tổng diện tích lên tới 1500m2, có thể nói, “hành lang trên mây” hồ Tiên Đảo là kiến trúc có quy mô lớn nhất Trung Quốc. Đến đây, du khách không những có thể trải nghiệm cảm giác mạo hiểm “đi giữa không trung” mà còn có thể ngắm trọn vẹn khu thắng cảnh hồ Tiên Đảo ở độ cao lý tưởng nhất. Ngoài ra, du khách có thể tham quan, trải nghiệm các dịch vụ giải trí khác như: mê cung kính, nhà ma, tàu lượn trên không…
Hãy để Diamond Tour đồng hành để có những trải nghiệm khó quên và đáng nhớ với những tour du lịch Trung Quốc bạn nhé!

Bài viết liên quan

Thông tin về ngài Tông Khách Ba – Tổ khai sơn hệ phái Gelupa

Hôm nay, trong một ngày rảnh rỗi, chúng tôi dạo một vòng tham khảo thông tin điểm đến của Tây Tạng với mong muốn góp phần cung cấp những dữ liệu chính xác đến những người có tình yêu văn hóa, cảnh quan và con người nơi đây. Sau một hồi so sánh đối chiếu, tham khảo đã phát hiện ra rằng, có quá nhiều thông tin trên các nền tảng mạng xã hội tiếng Việt về sự kiện, con người, văn hóa của Tây Tạng bị dùng sai, nhầm lẫn và cẩu thả một cách đáng ngạc nhiên.

Xem thêm

ẤN ĐỘ – TÂY TẠNG VÀ CÂU CHUYỆN CỦA HÌNH ẢNH (phần 2)

Một bức ảnh được chụp với Leica cũng vậy, nó là sự kết hợp của kính phân cực và kính lúp: tương phản cao, chi tiết tuyệt vời ở những điểm mà tôi thích, sự chuyển cảnh mềm mại ở những khu vực rìa không phải chủ thể của bức ảnh, và tôi không cần phải tốn nhiều công sức để cảm nhận toàn bộ những dải màu tuyệt vời trên toàn khung hình. Tất cả những điều này làm cho bức ảnh có cảm giác không gian 3 chiều, làm cho chúng ta có cảm giác bạn chỉ cần đưa tay cũng có thể chạm tới chủ thể.

Xem thêm

ẤN ĐỘ – TÂY TẠNG VÀ CÂU CHUYỆN CỦA HÌNH ẢNH

Dưới đây là một câu chuyện hết sức thú vị và đầy mầu sắc mà tôi đã ghi lại được tại Tây Tạng. Tôi là Hoàng Hải, tôi là một Zenphotographer, tôi yêu thích nghệ thuật thị giác và thích tạo ra những hình ảnh đẹp.

Xem thêm

Đến gần hơn với chúng tôi & Nhận ưu những ưu đãi hấp dẫn nhất

Ngoài các dịch vụ trọn gói, Diamondtour còn chuyên cung cấp, hỗ trợ đặt dịch vụ cho các nhóm khách hàng muốn tự trải nghiệm hành trình private, không cần leader dẫn đoàn với mức chi phí hợp lý hơn. Vui lòng để lại thông tin nếu muốn cập nhật sớm nhất những hành trình thú vị và ưu đãi hấp dẫn.