uploads/setting/1707981362WJPEL.png

Khao khát truyền tải giá trị, cảm hứng và trải nghiệm du lịch khác biệt tới Quý khách hàng!

Liên hệ

  • Số 15 ngõ 1, phố Phan Huy Chú, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội
  • 0912 11 5515 hoặc 0905 615 666
  • info@diamondtour.vn

Maroc là đất nước giao thoa giữa các nền văn hóa khác nhau như Berber, Ả Rập, châu Phi và châu Âu, một thế giới đầy màu sắc tuyệt vời đã mở ra. Các thành phố lịch sử như Marrakech, Fez và Meknes có đầy đủ các công trình kiến ​​trúc tráng lệ, các khu phố cổ và các khu chợ sôi động, là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Maroc còn được biết đến là quốc gia của các nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đầy màu sắc và tinh xảo, nơi đây luôn chào đón du khách bằng lòng hiếu khách nồng hậu cùng ly trà bạc hà hoàn hảo làm xiêu lòng bất cứ ai khi đến với quốc gia này. Tại Maroc, bạn còn được thoả sức ngắm nhìn vẻ đẹp ngoạn mục của thiên nhiên, cùng những trải nghiệm thú vị trải dài khắp lãnh thổ, từ cưỡi lạc đà tại sa mạc, đến trượt tuyết trên núi tuyết, hay thả mình thư giãn tại các ốc đảo Địa Trung Hải,... 

Maroc ở đâu?

Maroc với tên gọi chính thức là Vương quốc Maroc là một đất nước xinh đẹp có diện tích 710.850 km2 đa dạng về diện tích lãng thổ địa lý. Nằm tại phía tây của Châu Phi, giáp Algeria ở phía đông, Mauritania ở phía nam, Đại Tây Dương ở phía tây và biển Địa Trung Hải ở phía bắc. Đất nước này được chia thành ba khu vực chính: sa mạc, bờ biển Địa Trung Hải và dãy núi Atlas. Ngoài các khu vực ven biển, vùng nội địa còn có các dãy núi riêng biệt như High và Middle Atlas, Rif Mountains và Anti-Atlas. Maroc cũng là nơi có rìa của sa mạc Sahara. Đất nước này, sở hữu vị trí địa lý rộng lớn nên đây là quốc gia Ả Rập đông dân thứ 3 là nơi sinh sống của 32 triệu người dân, với bề dày lịch sử lâu đời nên Maroc là quốc gia chịu ảnh hưởng văn hóa của người Ả Rập, Berber, người Do Thái và di sản từ Bồ Đào Nha, Pháp, Tây Ban Nha. 

image

Chia sẻ của khách hàng

Đến gần hơn với chúng tôi & Nhận ưu những ưu đãi hấp dẫn nhất

Ngoài các dịch vụ trọn gói, Diamondtour còn chuyên cung cấp, hỗ trợ đặt dịch vụ cho các nhóm khách hàng muốn tự trải nghiệm hành trình private, không cần leader dẫn đoàn với mức chi phí hợp lý hơn. Vui lòng để lại thông tin nếu muốn cập nhật sớm nhất những hành trình thú vị và ưu đãi hấp dẫn.