uploads/setting/1707981362WJPEL.png

Khao khát truyền tải giá trị, cảm hứng và trải nghiệm du lịch khác biệt tới Quý khách hàng!

Liên hệ:

  • Số 15 ngõ 1, Phan Huy Chú, Yết Kiêu, Hà Đông, Hanoi, Vietnam
  • (+84) 905 615 666
  • info@diamondtour.vn

Pakistan mang sự pha trộn độc đáo và hài hòa giữa màu sắc thiên nhiên hùng vĩ hoang sơ với bản sắc con người địa phương, là nơi hội tụ những đặc trưng của cả Trung, Nam và Tây Á. Một mảnh đất khác-lạ bị những lầm tưởng của thế giới bên ngoài lấn át đi vẻ đẹp thuần khiết, huyền ảo của cảnh vật và con người nơi đây...

Pakistan ở đâu?

Pakistan (tiếng Urdu: پاکِستان‎, phiên âm: "Pa-ki-xtan"), tên chính thức là Cộng hoà Hồi giáo Pakistan, là một quốc gia ở Nam Á. Pakistan có bờ biển dài 1,046 km dọc theo Biển Ả Rập và Vịnh Oman ở phía nam; phía tây giáp Afghanistan và Iran; phía đông giáp Ấn Độ; cực đông bắc giáp Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa. Tajikistan cũng nằm rất gần với Pakistan nhưng bị ngăn cách bởi Hành lang Wakhan hẹp. Vì thế, nước này nằm trên ngã tư đường giữa Nam Á, Trung Á và Trung Đông.

Vùng tạo thành nước Pakistan hiện đại từng là trung tâm của nền Văn minh lưu vực sông Ấn cổ đại và sau này là nơi lĩnh hội các nền văn hoá Vệ Đà, Ba Tư, Ấn-Hy Lạp, Turk-Mông Cổ và Hồi giáo. Vùng này đã chứng kiến những cuộc xâm lược và/hay định cư của người Ấn-Aryan, Ba Tư, Hy Lạp, Ả Rập, Thổ, Mông Cổ, Sikh và Anh.

image

Kế hoạch du lịch và chi phí tham khảo

Đi Pakistan như thế nào?

Có thể đi tự túc hoặc đi theo đoàn.

Mức chi phí...

Chia sẻ của khách hàng

Những lời nhận xét về hành trình Pakistan cùng Diamondtour.

Leader nhiệt tình

Thuy Hong
Thuy Hong

Du khách

Dịch vụ tốt

Phuong Thanh
Phuong Thanh

Du khách

Xin chào!

Hong Quyen
Hong Quyen

Du khách

Hello

Thuong Thai
Thuong Thai

Du khách

Đến gần hơn với chúng tôi & Nhận ưu những ưu đãi hấp dẫn nhất

Ngoài các dịch vụ trọn gói, Diamondtour còn chuyên cung cấp, hỗ trợ đặt dịch vụ cho các nhóm khách hàng muốn tự trải nghiệm hành trình private, không cần leader dẫn đoàn với mức chi phí hợp lý hơn. Vui lòng để lại thông tin nếu muốn cập nhật sớm nhất những hành trình thú vị và ưu đãi hấp dẫn.