uploads/setting/1707981362WJPEL.png

Khao khát truyền tải giá trị, cảm hứng và trải nghiệm du lịch khác biệt tới Quý khách hàng!

Liên hệ:

  • Số 15 ngõ 1, Phan Huy Chú, Yết Kiêu, Hà Đông, Hanoi, Vietnam
  • (+84) 905 615 666
  • info@diamondtour.vn

Tây Tạng, nơi được xem là huyền bí và linh thiêng nhất trên thế giới gắn với con đường tơ lụa trong lịch sử. Vùng đất này sở hữu những ngọn núi hùng vĩ phủ đầy tuyết trắng, thảo nguyên xanh ngút ngàn, thung lũng sâu, hồ nước trong xanh, sông băng, tự viện Phật giáo kì bí đầy huyền tích, những nền văn hóa đặc sắc… Nơi đây 4 mùa luân chuyển, đất trời giao hòa là cảm hứng bất tận cho những tựa sách được yêu thích trên toàn thế giới: Những con đường tơ lụa, Suối nguồn tươi trẻ, Đường mây qua xứ tuyết, Bên rặng tuyết sơn…

 

 

Tây Tạng ở đâu?

Cao nguyên Tây Tạng nằm ở phía đông bắc của dãy Himalaya hùng vĩ, trải dài trên lãnh thổ Trung Quốc và các nước Ấn Độ, Nepal, Bhutan, Pakistan... Tuy nhiên, nhắc đến Khu tự trị Tây Tạng là nhắc đến vùng lãnh thổ thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Đây là quê hương của người Tạng cũng như một số dân tộc khác như Môn Ba, Khương, và Lạc Ba, và hiện nay cũng có một lượng đáng kể người Hán và người Hồi sinh sống. Tây Tạng là khu vực có cao độ lớn nhất trên Trái Đất, với độ cao trung bình là 4.900 mét.

image

Kế hoạch du lịch và chi phí tham khảo

Đi Tây Tạng như thế nào?
Du lịch Tây Tạng bạn nên đi theo đoàn hoặc tour có thiết kế lịch trình riêng phù hợp với như cầu của bạn tại các đơn vị công ty lữ hành uy tín để tiết kiệm chi phí và thủ tục giấy tờ khi du lịch tại Tây Tạng. Bên cạnh đó, khi bạn đăng ký với Diamond Tour sẽ giúp bạn có chuyến đi an toàn và khám phá trọn vẹn với mảnh đất huyền bí Tây Tạng.

Du lịch Tây Tạng mùa thích hợp nhất?
Tây Tạng thích hợp du lịch quanh năm có những trải nghiệm và các hoạt động trên những cung đường phù hợp với điều kiện từng mùa. Mùa xuân và mùa hè được coi là thời điểm thích hợp nhất để du lịch và hành hương đến Tây Tạng, vào thời điểm này thời tiết ổn định với nhiệt độ hợp lý để khám phá và trải nghiệm các hoạt động lễ hội tại nơi đây.
Bên cạnh thời điểm này, thì vào mùa đông tại Tây Tạng nhiệt đọ giảm xuống rất sâu âm vài chục độ kèm theo tuyết nên đến Tây Tạng thời điểm này bạn cần chuẩn bị rất kỹ quần áo, thuốc men,...

Chi phí khi du lịch Tây Tạng?
Để du lịch Tây Tạng mức chi phí sẽ còn phụ thuộc vào từng thời điểm mà bạn đi mùa cao điểm hay thấp điểm du lịch tại Tây Tạng. Bên cạnh đó, với các khoản giấy phép bắt buộc phải xin khi vào Tây Tạng và những các chi phí lưu trú, hoạt động trải nghiệm tại Tây Tạng  với Diamond Tour sẽ tối ưu và mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và thú vị nhất khi đến Tây Tạng.

Chia sẻ của khách hàng

Đến gần hơn với chúng tôi & Nhận ưu những ưu đãi hấp dẫn nhất

Ngoài các dịch vụ trọn gói, Diamondtour còn chuyên cung cấp, hỗ trợ đặt dịch vụ cho các nhóm khách hàng muốn tự trải nghiệm hành trình private, không cần leader dẫn đoàn với mức chi phí hợp lý hơn. Vui lòng để lại thông tin nếu muốn cập nhật sớm nhất những hành trình thú vị và ưu đãi hấp dẫn.