Nông trại Thanh Cảnh – Điểm đến mới toanh của tour Đài Loan cao cấp

Nông trại Thanh Cảnh nằm ở độ cao 1748m so với mực nước biển, là một trong số ba nông trại cao nhất Đài Loan. Nơi đây còn là nông trại hoa quả, rau củ, trà và chăn nuôi gia súc. Sản phẩm nông sản chủ yếu là các loại hoa quả ôn đới như đào, táo, lê, mận. Tại đây, quý du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng các loài động vật vô cùng dễ thương như cừu, sơn dương đen, cừu bụng đen, dê sữa Đài Loan. Điểm đặc biệt là những người bạn kể trên không hề sợ người lạ, trái lại còn vui vẻ “phối hợp” với du khách tạo nên nhiều khung hình đặc sắc.

Dẫu có là mùa nào trong năm, Thanh Cảnh vẫn mang một dư âm lay động lòng người. Xuân sang, hoa nở khắp núi. Tháng 4 là lúc thu hoạch vụ trà xuân, cũng vừa hay tới mùa Dương Địa Hoàng nở hồng rực rỡ. Tháng 5 là mùa của hoa cúc dại và đỗ quyên. Thu sang, toàn bộ cây cối ở Thanh Cảnh nhuộm một màu đỏ. Đông về, cả ngọn núi bị bao phủ bởi những bông tuyết trắng xóa.

Du khách có nickname Rainbow: “8 ngày nghỉ lễ với ý định đi loanh quanh Đài Loan, bạn bè tôi đều khuyên không nên đến nông trại Thanh Cảnh, bởi giao thông đi lại hơi bất tiện, thế nhưng tôi kiên quyết đi. Và quả thực, ngắm Đài ở nơi cao nhất, hưởng thụ cảm giác cũng trọn vẹn nhất. Ngắm nhìn thảo nguyên Thanh Thanh, tựa như đang xuyên không tới Thụy Sĩ; đêm về cùng người ấy ngắm nhìn bầu trời sao, cảm giác ấy thật tuyệt!”

Một du khách khác nickname pandaqingxin lại cho biết: “Nông trại Thanh Cảnh là thảm cỏ rộng lớn, là một cụm núi hùng vĩ bát ngát, là đâu đâu cũng thấy tiếng “be be” của cừu. Bầu không khí nơi đây vô cùng trong lành, trời xanh mây trắng, những con đường bộ độc đáo với cây xanh bao quanh, một cảm giác “đã”.”

Năm 2018 Thanh Cảnh được giới du lịch đánh giá là một điểm đến hút khách của Đài Loan. Nắm bắt được xu thế du lịch của đông đảo du khách, Diamondtour hiện đã bổ sung tour Đài Loan cao cấp. Ngoài những điểm đến trong tour truyền thống của chúng tôi, quý du khách sẽ còn là một trong số những du khách đầu tiên trải nghiệm điểm đến mới: nông trại Thanh Cảnh với giá cực yêu thương!

Liên hệ hotline 0869770333 để biết thêm chi tiết về lịch trình chuyến đi!

BÌNH LUẬN

Các bài liên quan