TÌM LẠI CHỐN XƯA – TRỞ VỀ NGUỒN CỘI

Ngày 05/04/2018, Diamond Tour rất hân hạnh khi trở thành cầu nối giúp các Tăng Ni và Phật tử chùa Thao Chính thỏa tâm nguyện được đặt chân đến đất Phật thiêng liêng. Trong hành trình 11N10Đ, đoàn đã cùng nhau chiêm bái, tu tập và tìm hiểu lịch sử Phật giáo, những thánh tích Phật giáo xứ Ấn – chiếc nôi màu nhiệm của đạo Phật. Hành trình “Tìm lại chốn xưa – trở về với cội nguồn” qua các địa danh Tứ Động Tâm, Sông Hằng, Đền Taj Mahal… thực sự trở thành một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với các Tăng Ni và Phật tử.
Hành trình tìm về cội nguồn của Đức Thế Tôn dẫu còn nhiều khó khăn, vất vả song Diamondtour với dịch vụ 4* chất lượng cao; trưởng đoàn Việt Nam chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về Phật Giáo, chăm sóc khách nhiệt tình, chu đáo, các Tăng Ni và Phật tử luôn hoan hỷ và an yên trong suốt hành trình nơi đất Phật.


Về với đất Phật là về với những gì dung dị nhất, Diamondtour mạn phép không dùng những câu từ bóng bẩy mà tổng kết chuyến hành trình bằng những hình ảnh “thật nhất” và thành tâm chúc Quý vị Phật tử ngày càng tịnh tiến trên con đường tu tập, luôn bình an, hoan hỷ.

 

BÌNH LUẬN

Các bài liên quan