Fam Trip Tây Tạng – Hành trình từ Đông sang Tây

Lời đầu tiên xin chân thành gửi lời tri ân sâu sắc tới hết thảy những khách hàng đã tham gia, đồng hành cùng Diamondtour tới Tây Tạng trong thời gian qua, cũng như gửi sự tri ân tới quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, gửi gắm niềm tin của quý vị vào sản phẩm Tây Tạng của Diamondtour . Những hành trình Đã đi và kết thúc trong bình an gần như tuyệt đối mà hiếm có đơn vị nào có cùng “may mắn” như vậy!

Để một Tây Tạng gần gũi hơn, chân thực hơn và đơn giản hơn, để nhân rộng cái gọi là “May Mắn” ấy cho những chuyến đi Tây Tạng trong những năm tiếp theo. Diamondtour đặt nhiều kỳ vọng nên tổ chức một hành trình khảo sát dành riêng cho những công ty Du Lịch chuyên nghiệp, nhằm chia sẻ kinh nghiệm, tình yêu với Tây Tạng của Diamondtour, để cùng nhau hướng đến những sản phẩm du lịch Tây Tạng chất lượng, làm gia tăng thêm những giá trị cho mỗi hành trình.

Chương trình Fam Trip Tây Tạng theo hành trình từ Đông sang Tây, từ ngày 05/02/2020 đến 12/02/2020.
Đặc sắc chương trình:
Ngắm một bức tranh tương đối toàn cảnh về Tây Tạng từ Đông sang Tây.
Chất lượng dịch vụ khảo sát: 1/1 so với các sản phẩm thương mại sẽ thực hiện.
– Đồng hành cùng Leader có kinh nghiệm phong phú về tuyến điểm, đã từng thực hiện tốt 7 chuyến đến Tây Tạng trong năm 2019.
– Khởi hành sớm để có cái Biết, cái Thấy thực tế, kịp thời gian để chuẩn bị kế hoạch khởi hành. Đây là giai đoạn có thời tiết chưa thực sự thuận lợi, nhưng lại là trải nghiệm tốt nhất cho những người làm du lịch!

Kính mời Quý đại lý đang có nhu cầu phát triển sản phẩm tuyến điểm Tây Tạng cùng đồng hành trong chuyến Fam Trip lần này.

Trân trọng!

farmtrip tay tang hanh trinh tu dong sang tay

BÌNH LUẬN

Các bài liên quan