KÍNH MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN

Đại lễ Vesak PL2564 năm 2020 dự kiến sẽ tổ chức tại Thái Lan đã bị hủy bỏ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các hoạt động tôn giáo trong mùa Phật Đản 2020 cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, điều đó khiến Diamondtour đã bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm ý nghĩa và thiêng liêng trong Đại lễ Vesak 2019.

Trong không khí thiêng liêng và ý nghĩa của Đại lễ Vesak PL2643 lần thứ ba được tổ chức tại Việt Nam, trong không gian thanh tịnh của chùa Tam Chúc, Diamondtour rất may mắn và vinh dự khi được tham gia vào hoạt động Hội chợ văn hóa Phật Giáo trong khuôn khổ đại lễ để giới thiệu các sản phẩm du lịch hành hương chất lượng, minh bạch và nhiều ý nghĩa tới các quý Thầy, quý Phật tử.

Mùa Phật đản năm nay PL 2564 TL 2020, Diamondtour xin kính chúc quý Hòa Thượng, Thượng Tọa Chư vị Tăng Ni Pháp thể khinh an, chúng sinh dị độ, vững mãi chèo đưa chúng sinh vượt biển khổ sông mê. Kính chúc quý vị Phật tử và gia đình Bình An, Hạnh Phúc.

Nam Mô Thường Tinh Tiến Bồ Tát Ma Ha Tát!

Tại gian hàng, Diamondtour cũng rất vinh hạnh khi được đón tiếp quý Hòa thượng, Thượng tọa, quý Thầy, quý sư Cô và quý vị Phật tử Bắc Trung Nam ghé thăm.

 

BÌNH LUẬN

Các bài liên quan