uploads/setting/1707981362WJPEL.png

Khao khát truyền tải giá trị, cảm hứng và trải nghiệm du lịch khác biệt tới Quý khách hàng!

Liên hệ

  • Số 15 ngõ 1, phố Phan Huy Chú, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội
  • 0912 11 5515 hoặc 0905 615 666
  • info@diamondtour.vn

Đạo Thành Á Đinh - Cửa ngõ nhân gian

Thời gian

10N9Đ

Chi phí

Đang cập nhật

Ngày khởi hành

Đang cập nhật

Giới thiệu

Trấn Á Đinh nằm ở huyện Đạo Thành, phía tây nam tỉnh Tứ Xuyên, là cửa ngõ giáp ranh của Trung Quốc với Tây Tạng. Là một trong những khu bảo tồn quốc gia đẹp nhất Trung Quốc, Á Đinh hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của tiên cảnh chốn nhân gian pha trộn với nét kỳ bí của nền văn minh Phật giáo bí ẩn nhất thế giới. Màu xanh ngắt và trong veo của bầu trời thảo nguyên mênh mông càng sâu hơn trong khí quyển không vương khói bụi. Trên những chặng dài xuyên thảo nguyên mênh mông, nhờ cảnh sắc mãn nhãn mà du khách dễ dàng cảm thấy đường như dần ngắn lại. Ngoài cảnh quan tuyệt mỹ, Á Đinh còn mê hoặc lòng người bởi sự hấp dẫn ẩn sâu bên trong vẻ đẹp của văn minh Tây Tạng, mang lại cảm giác quyến rũ đầy mê lực. Với lữ khách luôn rong ruổi theo đuổi bí ẩn về lịch sử và tương lai của nhân loại, Đạo Thành Á Đinh thực sự là một vùng đất tràn đầy báu vật đang đợi chờ để được chinh phục, khám phá và chiêm nghiệm. Đạo Thành Á Đinh chính là nơi khởi phát của cuốn tiểu thuyết Đường Chân Trời Đã Mất của Jame Hilton, khi tác giả tận thực chứng kiến khung cảnh nên thơ như thiên giới cùa miền đất thiên đàng lạc giữa nhân gian, cái tên Shangri-La vốn được tác giả đặt cho vùng đất này từ đó trở thành một cõi nguyện bình yên trong lòng đại chúng.

Làng Tạng Giáp Cư

Làng Tạng Giáp Cư

Sông Kiều Câu

Sông Kiều Câu

Thảo nguyên Tagong

Thảo nguyên Tagong

Chùa Xung Cổ

Chùa Xung Cổ

Hồ Ngũ Sắc

Hồ Ngũ Sắc

Lặc Thông Cổ Trấn

Lặc Thông Cổ Trấn

-    Khách sạn 4 hoặc 4 sao địa phương theo chương trình (2 người/phòng. Nếu lẻ ở ghép 3 người/phòng).
-    Ăn trọn gói theo chương trình.
-    Xe: Ô tô tiện nghi phục vụ suốt hành trình
-    Vé thắng cảnh vào cửa tham quan lần 1 trong chương trình.
-    TIP cho HDV và lái xe.
-    No shop.
-    Bảo hiểm du lịch mức tối đa 30.000USD/người/hành trình.
-    Mỗi khách mỗi ngày 1 chai nước.

-    Chi phí phòng đơn.
-    Vé máy bay QUỐC TẾ theo chương trình.
-    Visa lẻ nhập cảnh Trung Quốc.
-    Chi phí check in sớm/check out muộn.
-    Chi phí cá nhân: Giặt là, đồ uống, điện thoại,…
-    Các chi phí không nêu trong phần bao gồm trên.
-    Thuế VAT.

-    Quý khách có đầy đủ sức khỏe tham gia chương trình.
-    Đặt cọc 50% chi phí tour/1 khách khi đăng kí chương trình.  
-    Thanh toán toàn bộ số tiền trước 20 ngày khởi hành.
-    Hộ chiếu đảm bảo còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về.

Các điều kiện huỷ tour:
-    Nếu hủy tour vì những lý do bất khả kháng, quý khách sẽ được hoàn lại tiền sau khi đã trừ: 
-    5% chi phí dịch vụ tour trên tổng chi phí tour.
-    Chi phí phát sinh dịch vụ đã được triển khai (Có chứng minh bằng hóa đơn chi phí: Như tiền đặt cọc, giữ vé máy bay, tiền đặt dịch vụ tour…nếu có.)

-    Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
-    Trong trường hợp quý khách chưa tiêm phòng 2 mũi vacxin Covid 19, cần tự test PCR và lấy chứng nhận bản song ngữ trước khi bay.
-    Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
-    Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan như chương trình lúc đầu.
-    Trong trường hợp xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…; Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình; Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoăn chuyến bay, chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không thăm quan cho khách trong điều kiện có thể (Sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa. Và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

 

Đăng ký tour ngay!

Nếu cảm thấy hành trình này phù hợp với bạn, hãy đăng ký tham gia cùng Diamondtour để trải nghiệm sự khác biệt trên mỗi hành trình.